Biệt thự hai tầng xây trong 3 tiếng tại Trung Quốc

Một công ty ở Trung Quốc đã sáng tạo ra những ngôi nhà 3D tiện dụng về mọi mặt. Theo đó, khoảng 90% các bộ phận của ngôi nhà đã được hoàn thành tại một nhà máy sau đó sẽ vận chuyển đến công trường để lắp ghép. Quá trình hiệu quả và tiết kiệm thời gian này đã làm giảm đáng kể chi phí xây dựng khi chỉ tốn khoảng 400 - 480 đô (khoảng từ 8-10 triệu) cho một mét vuông. Theo An Yongliang, kỹ sư phát triển tại Zhuoda, biệt thự 3D chỉ mất khoảng 10 ngày kể từ lúc ​​xây dựng ban đầu đến lắp ráp cuối cùng. Trong khi đó, một ngôi nhà thông thường phải mất khoảng nửa năm để xây dựng.


Choáng váng biệt thự hai tầng xây trong 3 tiếng tại Trung Quốc


Ngôi nhà có khả năng chịu được các trận động đất có cường độ cao vì các mô-đun, mỗi cái nặng hơn 100kg trên một mét vuông, chịu trọng lượng một cách độc lập. Cấu trúc khung thép của ngôi nhà cũng được lắp đặt chắc chắn với các vật liệu cách nhiệt. 
Hiện nay, tập đoàn Zhuoda đã sở hữu trong tay hơn 22 bản quyền sáng chế về công nghệ và được giữ tuyệt mật. Tuy nhiên, phó chủ tịch của công ty BuYong cũng đã tiết lộ rằng các vật liệu mới được sử dụng có nguồn gốc từ chất thải công nghiệp và nông nghiệp: chúng có khả năng chống cháy và chống thấm nước và miễn phí các chất có hại như formaldehyde, ammonia và radon.

 

Choáng váng biệt thự hai tầng xây trong 3 tiếng tại Trung Quốc - 2


Mỗi căn phòng sẽ được lắp ráp sẵn ở trong xưởng trước khi vận chuyển đến công trường

 

Choáng váng biệt thự hai tầng xây trong 3 tiếng tại Trung Quốc


Mỗi mét vuông có thể chịu sức nặng 100kg nên rất bền với thời gian

 


Sau khi các mô-đun được chuyển đến công trường thì chỉ mất 3 giờ để hoàn thiệnSau khi phần khung đã được in 3D, công ty trang trí thêm cho mỗi mẫu trước khi đưa vào lắp ráp cuối cùng. Chủ nhà sẽ có thể chọn từ một trong những gợi ý có sẵn nhưngọc bích, đá, gỗ và đá granite. Thảo mộc cũng có thể được thêm vào các bức tường để giúp ngôi nhà thoang thoảng mùi thơm. Được biết, mỗi ngôi nhà 3D có thể tồn tại ít nhất 150 năm.Căn nhà vững chãi và được bảo hành trong 150 nămRất nhiều người tò mò đến tham quan căn hộ 3D có 1-0-2 này

 


Cả những người già cũng rất tò mò trước độ bền chắc của căn hộ

 


Chủ nhà có thể lựa chọn loại vật liệu ốp tường như đá, gỗ, thậm chí cả ngọc

 


Mỗi phòng đều có thể biến đổi phong cách trang trí khác nhau theo sở thích của khách hàng


(Nguồn: sưu tầm)

Bình luận

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Video giới thiệu

Chúng tôi trên Facebook

Top