SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Video giới thiệu

Chúng tôi trên Facebook

Những lưu ý chủ nhà cần biết để chọn đơn vị xây dựng nhà uy tín

Lựa chọn được đơn vị xây dựng nhà uy tín là bạn đã yên tâm để tiến hành thi công, xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn.

Đơn vị xây dựng có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định tới chất lượng, tiến độ thi công. Một đơn vị kinh nghiệm, uy tín mới có thể giúp bạn đơn vị xây dựng nhà uy tín một ngôi nhà đảm bảo chất lượng, chi phí tốt và đúng tiến độ thi công.

Với sự xuất hiện của hàng loạt đơn vị xây dựng nhà hiện nay, bạn có hàng trăm lựa chọn cho riêng mình. Tuy nhiên, không dễ để lựa chọn được đơn vị xây dựng nhà uy tín. Để tìm được đơn vị uy tín, bạn nên tham khảo một số lưu ý trong bài viết này.

 

 

Không nên lựa chọn nhà thầu quá lớn

 

Nhà thầu lớn chưa chắc đã đảm bảo xây dựng được một ngôi nhà dân dụng tốt. Bởi vậy, khi tìm đơn vị thi công bạn nên lựa chọn nhà thầu có khả năng chuyên môn hóa. Đối với những công ty lớn, các dự án chung cư cao cấp, khu nghỉ dưỡng,… mới mang đến lợi nhuận cao cho họ, còn ngôi nhà của bạn chỉ như một miếng bánh nhỏ. Bởi vậy, hãy lựa chọn công ty không quá lớn để họ có thể chú trọng vào ngôi nhà của bạn hơn.

 

Lưu ý về giá xây dựng

 

Mỗi nhà thầu sẽ có mức giá xây dựng khác nhau. Ở những đơn vị xây dựng nhà uy tín vấn đề về chi phí được đưa ra rất chi tiết và cụ thể cho từng hạng mục. Có nhiều đơn vị có thể đưa ra báo giá xây dựng khá rẻ nhằm mục đích cạnh tranh. Lúc này bạn nên tỉnh táo để kiểm tra chi tiết bảng báo giá, tránh việc mập mờ trong báo giá khiến phát sinh nhiều mâu thuẫn về sau. Một ngôi nhà chất lượng phải tương xứng với giá trị đầu tư, không bao giờ có một ngôi nhà chất lượng với giá trị thấp.

 

Kiểm tra kỹ lưỡng hồ sơ pháp lý của nhà thầu

 

Thị trường hàng loạt các nhà thầu xây dựng như hiện nay việc kiểm tra hồ sơ pháp lý của nhà thầu là một vấn đề quan trọng. Trước khi hợp tác bạn phải biết được họ là công ty thật hay ảo, người đứng tư cách pháp nhân là ai? Hay chỉ là những thợ cả mượn tư cách pháp nhân của một công ty nào đó để nhận thầu. Các đơn vị xây dựng nhà uy tín thường rất minh bạch trong hồ sơ pháp lý, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng.

 

 

Thỏa thuận về hợp đồng xây dựng

 

Việc trao đổi, thỏa thuận về hợp đồng xây dựng là điều rất cần thiết trước khi lựa chọn đơn vị xây dựng nhà uy tín. Thỏa thuận của hai bên này sẽ được mô tả bằng một bản hợp đồng xây dựng hoàn chỉnh. Hai bên có thể trao đổi để thống nhất với nhau về các điều khoản trong hợp đồng, đảm bảo cả hai bên đều có quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ cụ thể.

 

Lựa chọn nhà thầu cam kết thời gian và tiến độ thi công

 

Những đơn vị xây dựng nhà uy tín luôn rất chú trọng tới chất lượng và tiến độ thi công công trình. Tuy nhiên, để đảm bảo về vấn đề này hai bên có thể thỏa thuận về vấn đề chậm tiến độ thi công, có thể đưa ra quy định về mức phạt cụ thể khi nhà thầu không đảm bảo tiến độ. Như vậy, nhà thầu vừa mang trách nhiệm cần hoàn thiện đúng tiến độ đã trao đổi và chủ nhà có thể dễ dàng kiểm tra theo quy định.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thể lựa chọn được đơn vị xây dựng nhà uy tín đảm bảo ngôi nhà được xây dựng với chất lượng tốt và đảm bảo.

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top