Những lưu ý khi thi công biệt thự đẹp tại Tp.HCM

Thiết kế thi công biệt thự đẹp là có sự kết hợp rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy trước khi xây chủ nhà cần lưu ý đặc biệt về phong thủy để đưa ra các phương án tối ưu giúp mang đến không gian sống hoàn hảo nhất. Điểm đặc biệt là diện tích biệt thự thường khá rộng nên các kỹ sư luôn có những phương án giúp không gian có những cảnh quan riêng biệt. Một số biệt thự thiết kế hẳn một không gian xanh mát với nhiều cây cối giúp có môi trường sống gần gũi thiên nhiên hơn. Như vậy để có biệt thự đẹp thì xây dựng cần lưu ý sự kết hợp giữa nội ngoại thất cũng như mối quan hệ giữa địa hình và môi trường.

 

Một số lưu ý khi thi công biệt thự đẹp:

- Khi xây nhà điều tiên quyết là cần xem xét đến thế đất. Thế đất là điểm mấu chốt ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Đồng thời cũng ảnh hưởng rất lớn về mặt phong thủy sau này khi xây dựng. Trước khi xây dựng một số nhà thầu sẽ hướng cho khách hàng chừa một mảng đất trống ở Hướng Nam, điều này rất có lợi về mặt phong thủy cho chủ nhà. Khi xây dựng nhà thầu sẽ lưu ý cho khách hàng về địa hình đất nếu đất dốc thì tốt nhất nên để lưng biệt thự tựa vào dốc và mặt quay nhìn xuống dốc. Theo phong thủy, dốc đất rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến việc phát triển sự nghiệp của gia chủ.

 

thi công biệt thự đẹp

Bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị thi công biệt thự đẹp trước khi thi công cho ngôi nhà của mình

- Một mảnh đất trước khi xây dựng thường được xem xét rất kỹ, chính vì vậy để thi công biệt thự đẹp bạn nên tránh chọn xây đất nơi trước đây là bệnh viện, nhà thờ. Phải nói nên lựa chọn chất đất phải sạch sẽ mới có một ngôi nhà đẹp hoàn hảo. Thường một số biệt thự có diện tích lớn thích lựa chọn những nơi xa thành thị, nếu bạn có sở thích như vậy nên lưu ý rất nhiều đến chất đất. Xây dựng biệt thự thường bố trí sân vườn rộng lớn với nhiều cây xanh, giúp ngăn ngừa khí độc, giúp không khí trong lành hơn và góp phần điều hòa khí hậu.

 

-  Như đã nói phía trên, đất phía nam bạn nên để trống, điều này sẽ rất tốt đối với gia chủ. Để trống không hẳn là bạn không được bố trí vườn hoa, hoặc cây cảnh, điều này sẽ tạo ra một không gian thư thái, thoáng mát cho Biệt thự.

thi công biệt thự đẹp

Biệt thự đã thi công cho anh Hoàng tại Long An

Tiêu chuẩn khi thi công xây dựng biệt thự đẹp

- Một biệt thự đẹp là nơi nên có sông bao bọc phía trước núi dựa phía sau. Tuy nhiên, với điều kiện hiện nay chỉ có thể chọn được yếu tố sông nước trước mặt. Đầy đủ yếu tố sơn thủy thì rất tốt giúp không khí quanh biệt thự bạn ấm áp, mát mẻ và tụ khí. Hiểu những yếu tố như vậy, những kiến trúc sư luôn thiết kế sân vườn có một hồ bơi, ao cá, hoặc một tiểu cảnh có thác nước những tảng đá cùng cây xanh.

- Nước là một biểu tượng của sự giàu có, chính vì trong thiết kế sân vườn yếu tố nước rất được chú trọng. Nước thu hút năng lượng, mang tiền vào nhà của bạn, nhưng theo phong thủy nước không được chảy quá mạnh nên khi thiết kế cần lưu ý để có biệt thự đẹp.

thi công biệt thự đẹp

Biệt thự đẹp đã thi công nhà chú Long Trà Vinh

Trên là một số lưu ý khi thi công biệt thự đẹp, nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng biệt thự liên hệ Công Ty TNHH XD MT Miền Nam để được tư vấn miễn phí nhé. 

Bình luận

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Video giới thiệu

Chúng tôi trên Facebook

Top