Phòng khách trong xây nhà cấp 4 hợp phong thủy

Trong bố cục của toàn ngôi nhà cấp 4 thì phòng khách có vị trí quan trọng nhất. Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách, nơi các thành viên trong gia đinh quây quần bên nhau mà còn là nơi thể hiện cá tính, thói quen sinh hoạt của gia chủ.

Khi xây nhà cấp 4, không gian phòng khách thường có diện tích khá rộng, bố trí nhiều vật dụng nên phòng khách ảnh hưởng rất lớn đến vận thế của gia đình. Chính vì vậy cần phải bố trí phòng khách hợp phong thủy. 

 

xây nhà cấp 4

 

Những lưu ý về phòng khách khi xây nhà cấp 4 giá rẻ:

 

- Nên thiết kế ở vị trí trọng tâm của ngôi nhà, đặt trước các phòng khác.

- Phòng khách phải tiếp nhận đầy đủ ánh sáng nhất, không được để không gian u ám.

- Cửa phòng khách, phòng vệ sinh, nhà bếp, cửa sau không nên nằm trên cùng đường thẳng.

- Cửa phòng khách phải luôn mở từ trong ra ngoài, từ trái sang phải như vậy cuộc sống gia đình không bị đảo lộn.

- Phòng khách là nơi tụ khí vượng của ngôi nhà nên phải duy trì ổn định. Không bố trí các đường nội bộ, hành lang đâm, xuyên qua phòng khách.

- Trần phòng khách nên có màu nhạt, không nên để màu đậm vì theo thuật phong thủy, trần tượng trung cho trời, nền nhà tượng trung cho đất. Vì thế, màu trần nên nhạt và màu nền nên đậm.

 

xây nhà cấp 4

 

Phong thủy luôn là trọng tâm của ngôi nhà và được nhiều gia chủ quan tâm nhất. Công ty Xây Dựng Môi Trường Miền Nam chuyên tư vấn xây nhà cấp 4 hợp phong thủy. Xây nhà cấp 4 trọn gói chỉ 2,5 triệu/m2, chúng tôi cam kết chất lượng công trình, và thiết kế nội thất theo đúng yêu cầu của gia chủ.

Liên hệ 0943.125.789 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Video giới thiệu

Chúng tôi trên Facebook

Top