SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Video giới thiệu

Chúng tôi trên Facebook

Thi công nhà hàng

Nhà hàng là nơi họp mặt gia đình, là nơi gặp gỡ đối tác và cũng là nơi diễn ra các sự kiện trọng đại như đám cưới, sinh nhật, hội nghị...Vì thế, thiết kế thi công nhà hàng phải toát lên vẻ độc đáo, sang trọng và tinh tế để thu hút khách hàng.

 

thi công nhà hàng


Hiện nay, với phong cách thiết kế thi công nhà hàng theo phong cách cổ điển rất được các chủ đầu tư ưa chuộng. Bởi vì với phong cách cổ điển nhà hàng có đường nét cổ kính, vật liệu, và phong cách trang trí mang dáng dấp của những thập kỷ, thế kỷ trước. Cách bố trí công năng giúp cho nhà hàng gợi lại nét xa xưa…

Phong cách cổ điển đề cao sự thoải mái và công năng sử dụng. Từ kiến trúc tới đồ đạc nội thất cần sử dụng giác quan để sắp đặt hợp lý không gian này nhằm tạo  tiếng nói chung giữa các đồ nội thất với nhau. Đặt những đồ nội thất to và nặng đối diện tạo điểm nhấn, đó là quy ước thị giác trong việc sắp xếp đồ đạc của phong cách cổ điển. Và khi thi công nhà hàng nên chọn nội thất phù hợp và tao nhã, hạn chế những góc độ và đường nét sắc nét, thay vào đó là những góc cạnh và đường cong mềm mại.

 

thi công nhà hàng chuyên nghiệp

 

Màu sắc trong thiết kế thi công không nên trở thành điểm nhấn của không gian truyền thống, thay vào đó nó nên trở thành nền và tạo ra sự ấm áp tổng thể cho không gian. Trong thi công nhà hàng cổ điển thường sử dụng màu nâu, màu trầm, màu xanh rêu , kết hợp với những màu sáng như màu vàng đất, vàng kem (dùng cho tường, cột..). Tuy nhiên khi kết hợp màu sắc nên giữ màu sắc đồng điệu cùng tông.
Nội thất nhà hàng cổ điển thường được sử dụng nhiều gỗ, thảm, tranh kính, đèn chùm, bọc da...

 

thi công nhà hàng chuyên nghiệp


Bên cạnh đó, tông màu gỗ thường là lựa chọn hàng đầu trong phong cách cổ điển. Tông màu gỗ mang đến cảm giác về chiều sâu, tuy nhiên khi thiết kế thi công nhà hàng không cần phải bao phủ hoàn toàn bằng gỗ, mà chỉ cần phối hợp gỗ với vật liệu khác để mang đến cảm giác ấm cúng, cổ điển.
Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Miền Nam chuyên thiết kế thi công nhà hàng theo phong cách cổ điển, với đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm kiến trúc độc đáo và ấn tượng nhất.

 

Top