SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Video giới thiệu

Chúng tôi trên Facebook

Thi Công Nội Thất Phòng Khách

Nội Thất Phòng Khách PK06

Nội Thất Phòng Khách PK06

Thiết kế nội thất phòng khách của gia đình theo phong cách hiện đại hay cổ điển, sang trọng và nổi bật hay thật đơn giản cũng cần phải chú ý đến từng đường nét, từ cách phối màu cho đến cách lựa chọn, sắp xếp đồ đạc phù hợp.

Nội Thất Phòng Khách PK07

Nội Thất Phòng Khách PK07

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại phải biết bố trí sử dụng tông màu nhã nhặn phù hợp với xu hướng thiết kế mới . Đỗ đạc nội thất chú trọng công năng sử dụng nhưng vẫn góp phần lớn vào việc tạo vẻ đẹp cho toàn căn hộ .

Nội Thất Phòng Khách PK05

Nội Thất Phòng Khách PK05

Thiết kế và thi công nội thất phòng khách là một việc rất cần thiết trong việc thiết kế một căn nhà vì đó là nơi để tiếp khách, là nơi để gia đình cùng nhau quây quần

Nội Thất Phòng Khách PK04

Nội Thất Phòng Khách PK04

Thiết kế và thi công nội thất phòng khách phải chú trọng sao cho đảm bảo tính khoa học, hợp lý đồng thời tạo nên cảm giác ấm cũng và gần gũi

Nội Thất Phòng Khách PK03

Nội Thất Phòng Khách PK03

Thiết kế phòng khách diện tích sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên nếu biết cách bố trí hợp lý thì không những tiện dụng mà còn đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ.

Nội Thất Phòng Khách PK02

Nội Thất Phòng Khách PK02

Phòng khách là nơi không gian mở dùng để tiếp những vị khách quý và là không gian để các thành viên trong gia đình quây quần vui đùa bên nhau. Đồng thời phòng khách còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Nội Thất Phòng Khách PK01

Nội Thất Phòng Khách PK01

Hiện nay phòng khách được thiết kế rất rất đa dạng và phong phú, mang phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại hoặc kết hợp giữa hiện đại và cổ điển... Tuy nhiên để có được phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng thể, phù hợp với mức độ đầu tư, diện tích sử dụng, công năng sử dụng, phù hợp với tính cách và sở thích của gia chủ.

Top