SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Video giới thiệu

Chúng tôi trên Facebook

Xu hướng gạch trang trí phòng khách năm 2018

Không chỉ là trang trí cho bên ngoài của ngôi nhà mà trang trí trong phòng khách cũng dần được nhiều gia chủ chú ý đến, phòng khách là nơi mà mọi người trong gia đình xum họp sau mỗi ngày dài làm việc, học tập, là nơi tiếp những vị khách quý, những người thân đi xa trở về mái ấm gia đình. Sau đây là những lựa chọn thiết kế tuyệt vời với gach trang tri phong khach giúp gia chủ ghi lại những khoảnh khắc không thể quên bên những người thân của mình.

Những xu hướng gạch trang trí phòng khách:

+ Không còn xa lạ với tất cả mọi người về mẫu tranh Mã đáo thành công, thì năm 2018 gạch trang trí phòng khách cũng không thế thiếu mẫu này:

gạch trang trí phòng khách

 

(Mẫu gach tranh trang tri phong khach “Mã đáo thành công”)

Ngựa không những là con vật trung thành nhất mà trong phong thủy, loài vật này  còn được coi là biểu tượng  sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai và mang lại may mắn cho gia chủ.

gạch trang trí phòng khách

 

      (Mẫu gach tranh trang tri phong khach “Mã đáo thành công”)

 

Sở dĩ có xu hướng gạch trang trí phòng khách theo hình Mã đáo thành công là theo người xưa bức tranh có tám con ngựa bởi chữ “Bát” đọc theo hán ngữ thì gần với âm phát có nghĩa là phát đạt, đem lại sự thịnh vượng cho gia đình, nhất là đối với phòng khách để tiếp đón trang trọng.

gạch trang trí phòng khách

 

      (Mẫu gach tranh trang tri phong khach “Mã đáo thành công”)

+ Vậy còn mẫu gạch trang trí phòng khách theo thiết kế sơn thủy hữu tình thì sao, có còn được nhiều gia đình ưa chuộng như năm 2017 này không. Tất nhiên là có rồi mẫu gạch trang trí phòng theo thiết kế sơn thủy chưa bao giờ là hết nóng cả.

 

gạch trang trí phòng khách

      (Mẫu gach tranh trang tri phong khach “Sơn thủy hữu tình”)

Với những dãy núi trùng trùng điệp điệp đội trên mình cả dảy mây trắng xóa, ánh mặt trời  đỏ rực nhuộm màu rừng cây xanh ngắt, với thác nước uốn mình khoe dáng ngọc trước mặt trời đỏ au lắng đọng.

 

gạch trang trí phòng khách

      (Mẫu gach tranh trang tri phong khach “Sơn thủy hữu tình”)

Mỗi mẫu gạch trang trí phòng khách sơn thủy hữu tình  là sự kết hợp  giữa non, nước, cây và có cả những con chim hạc đã biến những vật vô chi đó trở nên có tâm hồn như con người chúng ta vậy. Cũng từ đó mà mẫu gạch trqanh trang trí phòng khách có những ý nghĩa như sau:

Cây tùng chính là sự biểu tượng của trường thọ

Nước mang lại sự tiền tài cho gia chủ

Thuyền mang tới sự thanh tao, nhẹ nhàng trong cuộc sông

Hạc ý nghĩa của sự mạnh mẽ, sự nghiệp bay cao cho gia chủ

Mặt trời mang lại sự may mắn cho gia chủ

Với những ý nghĩa tốt lành như thế chúng ta có thể khẳng định rằng gạch tranh sơn thủy hữu tình là một trang trí mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ

gạch trang trí phòng khách

             (Mẫu gach tranh trang tri phong khach “Sơn thủy hữu tình”)

 

  • Vậy còn những mẫu gạch tranh trang trí phòng khách nào sẽ được nhiều gia chủ lựa chọn trong năm 2018, tất nhiên sẽ còn rất nhiều và sau đây sẽ là một mẫu vô cùng nổi bật nữa. Đó là mẫu gạch tranh trang trí phòng khách “Rồng, phượng, hổ”.

gạch trang trí phòng khách

 
                (Mẫu gach tranh trang tri phong khach với thiết kế Hổ )

Tuy là con vật không được xếp trong tứ linh trong trời đất, nhưng hổ luôn là loài vật thật được sự kính sợ của muôn loài trong rừng cao hoang dã. Sức mạnh của nó trở thành hình tượng linh thiêng. Hổ mang lại giá trị phong thủy mà khó có linh vậy nào có thể mang lại. Hổ luôn là hình mẫu lý tưởng từ sức mạnh đến sự dũng mãnh và uy nghiêm, luôn là đại diện sự mạnh khỏe và vững chắc cho gia chủ .

 gạch trang trí phòng khách

         (Mẫu gach tranh trang tri phong khach với thiết kế Rồng phượng)

Mẫu gạch tranh trang trí phòng khách với 2 loài vật là đại diện trong tứ linh của trời đất, loài vậy được tất cả mọi người thờ phụng biểu tượng cho công lý, đức hạnh. Như vậy sẽ được quý nhân phù trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, gia đình viên mãn. Giúp gia chủ thăng tiến hơn trong sự nghiệp nhất là những gia chủ làm quan.

Trên là một số lời khuyên hữu ích đối với gia chủ yêu thích gach tranh trang tri phòng khách, để có những lựa chọn tốt nhất cho không gian riêng của bạn hãy liên hệ 0902.435.057.

Chúng tôi luôn luôn làm việc với tôn chỉ rằng sự sang trọng trong ngôi nhà và sự hài lòng của quý khách là niềm  vinh hạnh của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn miễn phí cho gia chủ.

Số điện thoại: 0902.435.057

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top