Gạch phòng khách 3d giá bao nhiêu là hợp lý?

Gạch phòng khách 3d giá bao nhiêu là hợp lý?

Các sản phẩm gạch 3D hiện nay được đánh giá là một trong những dòng gạch trang trí được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các dòng gạch 3D thông thường được sử dụng để làm đẹp cho không gian phòng khách. Gạch phòng khách 3D giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay quan. Để giúp cho khách hàng có thể tham khảo về giá bán của các sản phẩm gạch 3D cũng như những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá cả. Chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin để quý khách hàng có thể để tìm hiểu về giá bán của gạch 3D cũng như địa chỉ cung cấp uy tín.

Gạch 3d làm phòng khách thêm thẩm mỹ

Giá gạch phòng khách 3D dao động phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Rất khó để có thể nói gạch phòng khách 3D giá bao nhiêu vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá cả đó chính là chất lượng của gạch 3D cũng như diện tích mà chúng ta thi công

XEM THÊM: GẠCH TRANH MEN SỨ GIẢ NGỌC

Chất lượng của gạch 3D

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá cả của các dòng gạch phòng khách 3D đó chính là chất lượng. Thông thường thì các sản phẩm gạch 3D chất lượng cao có sương giặt tốt thường có giá cả cao hơn các dòng kém chất lượng.

Do đó khi chúng ta có nhu cầu tìm mua các sản phẩm gạch 3D phòng khách thì nên tham khảo mặt bằng chung trên thị trường. Để đảm bảo có thể sở hữu các sản phẩm gạch 3D phòng khách chất lượng với giá cả hợp lý.

XEM THÊM: TRANH GIẢ NGỌC

Chủng loại của gạch 3D

Mặc dù gọi chung là các sản phẩm gạch 3D tuy nhiên nó cũng có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Thông thường thì các sản phẩm gạch 3D vi tinh ốp tường sẽ có giá mắc hơn so với các sản phẩm gạch 3d ốp kính, hoặc phủ UV. Tùy theo sản phẩm gạch 3D nào mà khách hàng cần trang bị cho không gian phòng khách mà giá cả sẽ dao động phụ thuộc theo.

XEM THÊM: TRANH 3D THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Gạch 3d với hình ảnh phong cảnh

Diện tích thi công

Giá cả của các sản phẩm gạch phòng khách 3D cũng phụ thuộc rất nhiều vào diện tích thi công của phòng khách. Đối với những không gian phòng khách có kích thước lớn thì giá cả thi công thường mắc tuy nhiên đơn giá của mỗi miếng gạch rẻ.

XEM THÊM: GẠCH TRANH 3D CÁ KOI

Tuy nhiên đối với không gian phòng khách nhỏ hẹp thì giá cả của việc thi công gạch 3D có thể rẻ hơn. Nhưng nhìn chung thì giá cả của đơn giá một miếng gạch 3D sẽ mắc hơn rất nhiều so với việc chúng ta mua với số lượng lớn.

Đơn vị cung cấp

Giá cả của các sản phẩm gạch 3D phòng khách cũng phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị cung cấp. Đối với những đơn vị sản xuất và phân phối các dòng gạch 3D trên thị trường thì giá cả lúc nào cũng tốt. Đặc biệt là đối với những đơn đặt hàng với số lượng lớn sẽ được tính với một mức giá vô cùng tốt.

Còn nếu như quý khách hàng mua các sản phẩm gạch 3D phòng khách thông qua trung gian thì giá cả sẽ cao hơn. Do đó khi chúng ta có nhu cầu tìm mua các sản phẩm gạch 3D phòng khách thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp tận gốc.

XEM THÊM: TRANH GẠCH TỨ QUÝ

Gạch 3d có giá cả trên 1 triệu

Gạch phòng khách 3D giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Các dòng sản phẩm gạch phòng khách 3D khá đa dạng về chất lượng cũng như chất liệu nên giá thành của nó có thể dao động từ 1.000.000 đồng/m2 cho đến 3.000.000 đồng/m2.

Hiện nay gạch tranh 3d Miền Nam đang có chương trình khuyến mãi giảm 20% trên các sản phẩm gạch 3d uv bóng, gạch 3d phủ kính 3ly, gạch 3d phủ kính 4 ly, gạch 3d phủ kính 5 ly và gạch phủ kính 5 ly cường lực. Các sản phẩm sử dụng cho ốp tường trong nhà giá dao động 950,000 đến 2 triệu/m2.

XEM THÊM: GẠCH TRANH PHONG CẢNH

– Các dòng gạch 3D ốp tường vi tinh nh cao cấp hiện nay có giá bán trên thị trường dao động từ 1,8 triệu đến 2,5 triệu tùy theo nhà cung cấp cũng có nơi bán cao hơn từ 3 triệu đến 4 triệu tùy theo đại lý lớn nhỏ sẽ có giá chênh lệch khác nhau.

– Còn các dòng gạch 3D phủ kính ốp tường trên thị trường hiện nay sẽ có giá dao động từ 1.200.000 đồng/m2 đến 2.000.000 đồng/m2.

– Các sản phẩm gạch 3D phòng khách UV phủ bóng ốp tường sẽ có giá dao động từ 1.000.000 đồng/m2 đến 1.200.000 đồng/m2.

Ở đâu cung cấp các sản phẩm gạch phòng khách 3D với giá rẻ?

Để có thể sở hữu được các sản phẩm gạch phòng khách 3D chất lượng quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty TNHH Xây Dựng MT – Gạch 3D Miền Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các dòng gạch 3D chất lượng cao với giá thành hợp lý. Để biết được gạch phòng khách 3D giá bao nhiêu quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua website http://nhadepvip.com/.

Gạch 3d phòng khách nên chọn hàng chất lượng

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho quý khách hàng về giá cả của các sản phẩm gạch 3D phòng khách sẽ mang đến cái nhìn tổng quan nhất. Cũng như giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị sản xuất các dòng gạch 3D chất lượng cao để tìm mua.

Rate this post