SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Video giới thiệu

Chúng tôi trên Facebook

Thi công nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn là nơi thể hiện phong cách sống, gu thẩm mỹ của chủ nhân. Vì thế, thiết kế phòng ngủ rất được chú trọng, người thiết kế phải có óc sáng tạo, am hiểu thuật phong thủy mới có thể kết hợp các yếu tố không gian tạo công năng sử dụng cao nhất.


Thiết kế thi công phòng ngủ đẹp, mang đến cho chủ nhân cảm giác thư thái, bình yên tạo giấc ngủ sâu. 


Ngày nay, có rất nhiều phong cách thiết kế thi công nội thất phòng ngủ như: phòng ngủ phong cách Hàn Quốc, phong cách Nhật Bản, hiện đại, cổ điển, hiện đại kết hợp cổ điển...Mỗi phong cách đều mang đến một vẻ đẹp độc đáo riêng nhưng đều mang đến tiện ích cho chủ nhân.

 

Một số phong cách thiet ke thi cong noi that phong ngu:

 

Thi công nội thất phòng ngủ Hàn Quốc: Mang đậm nét văn hóa Á Đông, có những đặc trưng về không gian, tinh thần và vật liệu đã ảnh hưởng đến vẻ đẹp đơn giản trong thiết kế kiến trúc, trong khi đó những vật dụng truyền thống của Hàn quốc được sử dụng lại mang lại nét tinh tế trong trang trí nội thất.


Thi công nội thất phòng ngủ Nhật Bản: Với phong cách tinh tế nhưng cực kỳ đơn giản, phù hợp với cuộc sống hiện đại bởi vẻ đẹp sang trọng và giản dị.

 

thi cong noi that


Thi công nội thất phòng ngủ cổ điển: Mang đến cảm giác kì bí, sự sáng tạo mang tính kế thừa, chắt lọc của những tinh hoa trước đó, đặc biệt chịu ảnh hưởng nhiều của phong cách cổ điển Châu Âu.

 

thi cong noi that

 

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại: cách bố trí hợp lý từ màu sắc đến nội thất mang đến sự trẻ trung, cá tính, thích hợp với chủ nhân yêu thích không gian độc đáo.

thi cong noi that

 

 

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top