Thi công nhà phố chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Miền Nam chuyên thiết kế thi công nhà phố theo nhiều phong cách như: cổ điển, hiện đại, bán cổ điển,…Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho Qúy khách ngôi nhà sang trọng, đạt thẩm mỹ và hợp phong thủy.

Nhà phố với đặc điểm bề ngang chỉ từ 4 – 6 m, chỉ có 1 hoặc 2 mặt tiếp giáp với mặt đường ( dẫn đến nhiều mặt hạn chế về không gian) nhưng tùy theo phong cách thiết kế sẽ mang những đặc điểm riêng biệt.

Một số đặc điểm của phong cách thiết kế thi công nhà phố:

Thi công nhà phố phong cách cổ điển:

Không gian nội thất cổ điển phù hợp với tuýp người ưa sự sang trọng, tinh tế, hoài cổ.

 

thi công nhà phố

 

Nhà phố cổ điển chú trọng hình thức, vẻ đẹp sâu trong chi tiết. Khi thiết kế các chi tiết kiến trúc cổ điển một cách tỉ mỉ, cầu kì. Phong cách cổ điển thường áp dụng những nguyên lý kiến trúc truyền thống theo phong cách châu Âu như Pháp, Anh, Tây Ban Nha. Các đường nét uyển chuyển và tinh tế. Khi thiết kế ngoại thất luôn chú trọng đến cổng, tường rào, các thức cột, diềm mái, lan can với các kiểu họa tiết, hoa văn trang trí tinh xảo … nhằm tạo ấn tượng, thể hiện cá tính của gia chủ.

Thi công nhà phố phong cách bán cổ điển:

 

thi cong nha pho

 

Phong cách bán cổ điển là sự kết giữa hiện đại và cổ điển. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách này vừa mang nhiều nét cổ kính khang trang vừa mang lại không gian sống yên bình nhẹ nhàng của cuốc sống hiện đại.

Thi công nhà phố phong cách hiện đại:

Nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản về hình thức và nhấn mạnh vẻ đẹp về tỷ lệ và hình khối.

 

thi công nhà phố

 

Nhà phố hiện đại không cầu kì trong từng chi tiết mà đơn giản  hóa những chi tiết hoa văn trang trí nhưng vẫn giữ nét sang trọng cho ngôi nhà. Gam màu nổi bật luôn được chọn trong thiết kế phong cách hiện đại, mang lại sự trẻ trung cá tính. 

 

 

Bình luận

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Video giới thiệu

Chúng tôi trên Facebook

Top