Thi công nhà phố hiện đại

Hiện nay, thi công nhà phố hiện đại đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia chủ, vì phong cách hiện đại mang đến cảm giác sang trọng và phá cách, thoát khỏi phong cách cổ điển xa xưa.

Phong cách thi công nhà phố hiện đại là kết hợp các loại vật liệu có màu sắc trẻ trung với những kiến trúc độc đáo tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Trong thi công nhà phố phong cách hiện đại, các chi tiết và hoa văn trang trí không phức tạp như phong cách cổ điển mà đơn giản nhằm mục đích mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp tự nhiên nhất cho ngôi nhà.

 

thi công nhà phố hiện đại

 

Nhà phố với đặc điểm bề ngang chỉ từ 3 – 5 m, nên khi thiết kế thường là sử dụng những đường nét, mảng, khối được kết hợp một cách khéo léo nhằm bớt đi cảm giác hẹp và cao của ngôi nhà.
Trong thi công nhà phố hiện đại những màu nổi thường được lựa chọn để làm nổi mặt tiền nhà. Về nền nhà thì chọn những màu sắc hài hòa, dịu nhẹ hơn. Hai sắc thái này được kết hợp hài hoài với nhau để tạo vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Với phong cách thi công nhà phố hiện đại, thì việc thiết kế thi công nội thất cũng lưu ý để đạt được vẻ đẹp hoàn mỹ.

Đối với phòng khách, cần sắp xếp và sử dụng màu sắc một cách hài hòa, nhẹ nhàng vì phòng khách là nơi tập trung nhiều vật dụng và trang thiết bị.

Riêng với phòng ngủ, nên chọn màu theo chủ nhân của căn phòng. Những màu sắc thường dùng trong thi công nhà phố phong cách hiện đại là: màu rực rỡ, tạo ấn tượng mạnh như: xanh, xanh dương, cam, vàng,…

 

thi công nhà phố hiện đại

 

Đối với phòng vệ sinh nên chọn gam màu sáng, sử dụng kính, hoặc sàn gạch 3d để không gian phòng tắm rộng hơn thoáng hơn.

Công ty Xây Dựng Môi Trường Miền Nam chuyên thiết kế thi công nhà phố hiện đại, với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng, chúng tôi sẽ mang đến cho Qúy khách những công trình đẹp hợp phong thủy.

Bình luận

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Video giới thiệu

Chúng tôi trên Facebook

Top