Gạch cầu thang

Gạch cầu thang

Khu vực cầu thang trong ngôi nhà thường ít được nhiều quý khách hàng gia chủ quan tâm khi trang trí bởi có lẽ đó chỉ là nơi chung chuyển của con người hoặc hàng hóa. Nhưng hiện nay trong thiết kế trang trí nhà cửa hiện đại thì khu vực cầu thang được quan tâm thiết kế rất nhiều. Ngoài việc sử dụng các loại vật liệu trang trí tinh tế như gỗ làm tay vịn, đá làm bậc hoặc tinh tế hơn nữa có thể sử dụng các loại cầu thang sắt hiện đại… Nhưng việc trang trí cầu thang thì lại không nhiều quý khách hàng gia chủ để ý tới có lẽ bởi cũng ít loại vật liệu trang trí dành riêng cho khu vực cầu thang nên việc lựa chọn của quý gia chủ cũng khá khó khăn. Nhưng hiện nay với vật liệu trang gạch 3D thì mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của quý khách hàng đều có thể khoác lên một tấm áo mới. Hãy cùng gạch 3D Miền Nam đi tìm hiểu xem gạch 3D có thể hô biến khu vực cầu thang của quý gia chủ như thế nào nhé !

Gạch 3d trang trí cầu thang

XEM THÊM: GẠCH TRANH CẦU THANG

 1. Gạch 3D có thể sử dụng trang trí những khu vực nào của cầu thang ?
 • Khu vực cầu thang là một không gian hẹp với các bức tường khu vực lên xuống và các bậc cầu thang, chiếu nghỉ cầu thang. Bình thường với các vật liệu trang trí như tranh thì chúng ta chỉ có thể sử dụng để trang trí được cho các bức tường lên xuống hoặc có một số quý gia chủ có thể thiết kế các ô để các chậu cây cảnh, các bức tranh kỉ niệm bởi lẽ không gian nhỏ hẹp nên việc sử dụng sản phẩm trang trí ốp lát cũng không tạo được sự ấn tượng.
 • Nhưng với gạch 3D thì khác mọi góc cạnh cầu thang đều được thay mới với các mẫu gạch 3D trang trí dành riêng cho không gian cầu thang.Với các bức tường đơn điệu tại khu vực lên xuống quý khách hàng có thể sử dụng các bức tranh gạch 3D kích cỡ tùy theo diện tích khu vực cầu thang để làm điểm nhấn. Với các bức tranh gạch việc mở rộng không gian cho cầu thang là rất tốt. Bạn sẽ không còn cảm thấy bức bối với không gian chật hẹp của khu vực cầu thang lên xuống nhất là với những gia đình ở thành phố có diện tích khá eo hẹp thì việc sử dụng tranh gạch 3D trang trí tường gạch cầu thang là lựa chọn tinh tế và sáng suốt.

Gạch 3d trang trí cầu thang

 • Những mẫu mã tranh gạch 3D tường cầu thang quý khách có thể sử dụng là các mẫu thiên nhiên phong cảnh như rừng cây , thác nước , cảnh biển … hoặc các chủ đề về loài hoa, mẫu hàng cây lối đi. Với hiệu ứng 3D sinh động sẽ giúp khu vực cầu thang trở nên sáng và sâu hơn rất nhiều. Cảm giác của quý khách hàng sẽ là một sự thích thú và trải nghiệm thay vì sự đơn điệu của các bức tường sơn màu.
 • Ngoài ra các bậc cầu thang lên xuống thông thường được sử dụng bằng các loại gạch men đá đơn thuần chỉ giúp đảm bảo sự sạch và phục vụ việc lên xuống của con người. Nhưng với các mẫu gạch 3D dành riêng cho bậc thang thì chắc hẳn các quý gia chủ sẽ khá ngạc nhiên khi thấy cầu thang của nhà mình hoàn toàn được khoác một tấm áo mới. Bạn sẽ thích thú khi các bậc cầu thang được biến thành một thác nước tuôn trào giống như cảnh một thiên nhiên hùng vĩ đang hiện ra trước mặt. Chắc hẳn khi bước lên xuống cầu thang bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán.

Gạch 3d trang trí cầu thang

 • Các mẫu gạch tranh 3D trang trí dành cho bậc thang hiện nay rất đa dạng với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau nhưng nổi trội hơn hẳn vẫn là các mẫu về thác nước. Có lẽ những mẫu thác nước rất phù hợp với không gian dành cho bậc cầu thang thì sẽ thể hiện được chân thực và sinh động nhất vẻ đẹp của sản phẩm khi lên hình.
 • Tại khu vực cầu thang còn một vị trí cũng được đông đảo quý khách hàng gia chủ quan tâm khi trang trí đó là phần chiếu nghỉ cầu thang. Khu vực này cũng có thể dùng các mẫu mã tranh gạch 3D trang trí chuyên biệt dành riêng cho chiếu nghỉ cầu thang. Các mẫu gạch 3D dạng thảm luôn là lựa chọn tối ưu dành cho chiếu nghỉ. Thực sự khi ngắm các bức tranh 3D dạng thảm quý khách hàng sẽ luôn có cảm giác được sự trang trọng và sự uy nghiêm. Như chúng ta đã biết thảm chỉ để dành tiếp đón các vị khách quý các vị chính khách có địa vị trong xã hội nên khi bước chân lên các tấm gạch 3D dạng thảm vô tình mỗi người đều cảm thấy mình là một con người rất có tầm, có giá trị tạo cảm giác thích thú và trang nghiêm.

Gạch 3d trang trí cầu thang

 1. Gía gạch 3D cầu thang có đắt không?
 • Giá gạch 3D ốp cầu thang như thế nào là hợp lý? Một câu hỏi đã khiến rất nhiều người thắc mắc. Và bạn liệu có biết gạch 3D là loại gạch ốp trang trí có giá thành khá đắt trên thị trường chỉ xếp sau đá lát một chút.
 • Theo như tính toán thông thường cho thấy để mua 1m2 gạch men truyền thống bình thường bạn chỉ cần phải bỏ ra khoảng vài trăm nghìn đồng. Và để sở hữu 1m2 gạch 3D ốp thì mức chi phí là 1,5 – 3 triệu đồng. Đương nhiên rồi số tiền sẽ được nhân lên với số lượng gạch bạn mua.

Gạch 3d trang trí cầu thang

 • Giá gạch 3D ốp cầu thang có giá cao hơn các loại gạch khác bởi gạch ốp 3D được sản xuất bởi nguyên liệu cao cấp cho ra thành phẩm là những viên gạch 3D chất lượng, hình ảnh đẹp sinh động. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp gạch 3D ốp cầu thang và giá gạch 3D ốp cầu thang sẽ có mức giá dao động từ 1.000.000 đồng/m2 – 1.500.000 đồng/m2. Và không tránh khỏi một số địa chỉ sẽ có giá cao hơn tùy thuộc vào những chi phí có thể phát sinh như dịch vụ thuê kho, thuê mặt bằng,…
 • Thêm vào những lý do mà giá gạch 3D ốp cầu thang cao hơn gạch bình thường bởi có lớp phủ vi tinh tiên tiến nhất hiện nay nó có khả năng chống trơn trượt, chống mòn, không thấm nước và điều đặc biệt là khả năng chịu lực vô cùng tuyệt vời.
Rate this post