Gạch ốp tường 3D có Ưu Điểm gì?

Gạch ốp tường 3D có Ưu Điểm gì?

Vì lý do bận rộn nên tuần qua Gạch 3d miền nam không đăng được những câu hỏi giải đáp của quý khách hàng lên webssite để quý khách hàng có thể tham khảo và giúp phần nào giải đáp những vướng mắc của quý khách hàng khi muốn mua và sử dụng gạch 3d. Mặc dù không đăng các bài viết giải đáp lên website nhưng quý công ty vẫn phản hồi giải đáp mail từ các quý khách hàng khi có câu hỏi nhận đến từ mail. Hôm nay gạch 3d xin đăng 1 bài viết giải đáp thắc mắc của 1 quý khách hàng đến từ Vũng Tàu đó là a Tiến. Câu hỏi của a như sau:

Hỏi : Xin chào các bạn nhân viên tư vấn Gạch 3D miền nam hôm nay mình gửi mail này để hỏi các bạn 1 vấn đề mong được các bạn hồi âm giải đáp. Mình vừa hoàn thành xong ngôi nhà mới và đang phân vân việc sử dụng 1 bức tranh gạch 3d trên tường. Mình đang băn khoăn là nên sử dụng gạch tranh 3D hay là vẽ 3D hoặc tranh 3D vì mình thấy mỗi cái đều có nét đẹp và đặc sắc riêng. Hôm nay mình hỏi là gạch tranh 3D có ưu điểm gì hơn với vẽ 3D và tranh 3D thông thường?

Trả lời : Lời đầu tiên quý công ty xin gửi lời cảm ơn tới a Tiến vì a đã gửi câu hỏi tới gạch 3D miền nam xin chúc a sức khỏe vạn sự như ý. Về câu hỏi mà a đặt ra quý công ty xin trả lời a như sau:

  • Để trả lời rõ câu hỏi của a thì e xin giới thiệu qua về gạch tranh 3D. Gạch tranh 3D được cấu tạo  từ  3 lớp gồm  lớp xương gạch,lớp hình ảnh ,lớp phủ bề mặt về cơ bản gạch tranh 3D là 1 tác phậm  được lắp ghép từ các công  công đoạn và công nghệ hiện đại để cho ra bức tranh 3D hoàn hảo nhất với chất lượng hình ảnh  siêu thực cho con người có cảm giác như đang được hòa quyện vào bức tranh đó. Xét về ưu điểm đầu tiên của gạch 3D so với tranh giấy 3D và vẽ 3D đó là về chất lượng .

  • Chất lượng gạch 3D hơn hẳn về độ sắc nét và đẹp so với tranh giấy 3D và vẽ 3D, bởi công nghệ in và tráng trên gạch 3D là độ chính xác gần như  tuyệt đối từ máy in công nghệ cao so với con người có thể nói là độ chính xác và sống động hơn hẳn

  • Tuổi thọ của gạch tranh 3D chắc chắn vượt trội hơn hẳn so với tranh giấy 3D và vẽ 3D bởi gạch  tranh 3D được cấu tạo vững chắc chống bào mòn trầy xước và các tác nhân  khác từ môi trường 1 cách tối đa mang lại vẻ đẹp và độ bền vĩnh cửu cùng với ngôi nhà quý gia chủ nên  có thể khẳng định được về chất lượng và độ bền của gạch 3D là vượt trội hơn hẳn so với 2 loại còn lại.

  • Mặc dù về giá thành của gạch tranh 3D có cao hơn so với tranh giấy 3D và có thể ngang bằng với vẽ tranh 3D nhưng về những ưu việt mà gạch tranh 3D mang lại thì có thể thấy lựa chọn gạch  tranh 3D vẫn là lựa chọn tốt nhất cho quý gia chủ bởi tính thẩm mỹ độ bền và giá thành khá hợp lý.

  • Qua câu trả lời vừa rồi e hi vọng anh Tiến có được sự lựa chọn cho riêng mình để trang trí cho ngôi nhà mới thêm khang trang và thẩm mỹ hơn. Chúc a cùng gia đình sức khỏe và công việc làm ăn ngày càng hanh thông nhé! Rất mong một ngày gần  nhất có thể được phục vụ anh! Trân trọng cảm ơn!
  • Qúy khách hàng tìm hiểu thêm >>> GẠCH TRANH 3D GIÁ RẺ

 

Rate this post