Gạch phòng khách

Gạch phòng khách

Phòng khách sử dụng theo đúng nghĩa đen từ xa xưa đùng để tiếp khách tức là nơi chủ nhà tiếp đón những vị khách tới thăm gia đình của mình và đây là không gian chung thông thường cũng được các quý khách hàng, quý gia chủ rất quan tâm và đầu tư nhiều nhất để trang trí sang cho thật sang trọng và ấn tượng. Ngày nay phòng khách vẫn đảm bảo chức năng tiếp đón các vị khách nhưng còn là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, theo lối sống phong kiến ngày xưa thì phòng khách thường chỉ kê một chiếc sập thường danh cho các chủ hộ là nam giới ngồi tiếp khách còn trẻ nhỏ và phụ nữ gần như không được sử dụng nhiều. Ngày nay thì phòng khách còn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình có thể là nơi gia đình xem tin tức trò truyện ca hát… nên việc trang trí phòng khách sao cho thật ấn tượng cũng được quý gia chủ rất quan tâm. Hôm nay gạch 3D Miền Nam xin giới thiệu tới các quý gia chủ sản phẩm Gạch 3d lát sàn phòng khách với các kiểu dáng mẫu mã độc đáo và ấn tượng sẽ biến không gian phòng khách của quý gia chủ trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều !

Gạch 3D lát sàn phòng khách

 1. Ý nghĩa của gạch 3D lát sàn phòng khách
 • Trước đây vì lý do riêng tư mà phòng khách mang đậm tính rời rạc và nặng về phô diễn, nhằm thể hiện niềm tự hào của chủ nhà về cuộc sống vật chất cũng như tinh thần và đảm bảo được sự cách biệt khi tiếp khách. Nhưng khi cuộc sống dần chuyển dịch về hướng hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa. Môi trường sống và phong cách sinh hoạt có sự chuyển biến lớn do dân số tăng nhanh, diện tích ngày càng chật hẹp và với việc các không gian công cộng được xây dựng hàng loạt nhằm phục vụ cho nhu cầu tiếp khách, giao lưu và sinh hoạt tập thể. Vì thế con người ngày càng ít tiếp khách tại nhà, phòng khách cũng chuyển dịch đặc tính công năng và văn hóa tiếp khách của mình.
 • Phòng khách không còn đơn thuần là “phòng tiếp khách”, nó đã chuyển đổi chức năng thành phòng sinh hoạt chung của gia đình, nơi tiếp đón những người thân, bạn bè. Do không còn giới hạn ở tính riêng tư nên phòng khách ngày nay chú trọng vào nét tinh tế, sự liên thông với các không gian sinh hoạt gia đình nhằm giúp cho tổng thể ngôi nhà trở nên rộng hơn, việc sinh hoạt tiện nghi cũng dễ dàng hơn và việc thể hiện cố tính riêng của chủ nhà cũng được thỏa mãn.

Gạch 3D lát sàn phòng khách

 • Nếu ngôi nhà của bạn là một cơ thể thì phòng khách giống như một trái tim kết nối tất cả những không gian khác trong căn nhà. Không những thế phòng khách còn là nơi thu hút tài lộc để quý gia chủ có thể có được vận may sự hanh thông trong công việc và thăng tiến. Bởi thế nên việc sử dụng gạch 3D,4d,8d lát sàn phòng khách còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt trong việc trang trí nhà cửa.
 • Những mẫu gạch 3D lát sàn phòng khách được chia theo những chủ đề khác nhau mang những ý nghĩa về phong thủy rất phong phú. Ví dụ các chủ đề theo tuổi với các màu sắc chủ đạo trong quan niệm ngũ hành. Ví dụ như người mệnh Hỏa có thể sử dụng các bức hình thuộc hành Mộc như mầu nâu đất… Các bức tranh gạch 3D lát sàn có thể đảm bảo được tính hài hòa và thẩm mỹ phù hợp nhất với phong thủy dành cho quý gia chủ.

Gạch 3D lát sàn phòng khách

 • Các mẫu gạch 3D lát sàn phòng khách còn mang đến cho phòng khách của quý gia chủ sự sang trọng tinh tế giúp quý khách hàng xua tan sự đơn điệu nhàm chán với những loại vật liệu lát sàn 2D thông thường.
 • Độ thẩm mỹ cao với công nghệ tranh 3D thì các bức tranh gạch lát sàn 3D phòng khách giống như một tác phẩm nghệ thuật rất cuốn hút người nhìn chắc chắn rằng những bức tranh gạch 3D lát sàn phòng khách sẽ thực sự tạo nên một không gian bắt mắt và tạo ấn tượng tốt với các vị khách ghé thăm nhà quý gia chủ.

Gạch 3D lát sàn phòng khách

 1. Cách lựa chọn gạch 3D lát sàn phòng khách phù hợp và tinh tế
 • Có thể thấy rằng việc trang trí phòng khách là một điểm đáng lưu ý và được các quý gia chủ quan tâm nhiều nhất. Chúng ta có thể lỗi trong việc phối các không gian riêng tư phòng ngủ, nhà tắm nhưng đặc biệt với không gian phòng khách là nơi tiếp đón các vị khách ghé thăm thì việc tạo được ấn tượng thể hiện được sự tinh tế của quý khách là điều nên đặc biệt lưu ý.
 • Một không gian phòng khách đẹp ngoài việc thiết kế không gian rộng rãi hiện đại thì yếu tố quan trọng không kém là việc lựa chọn các loại vật liệu vật dụng trang trí trong phòng khách. Và gạch lát sàn phòng khách là một trong những yếu tố quan trọng quyết định nên vẻ thẩm mỹ tinh tế cho phòng khách nên gạch 3D Miền Nam có một số gợi ý cho quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm gạch lát sàn 3D sao cho phù hợp và tinh tế.

Gạch 3D lát sàn phòng khách

 • Lựa chọn theo không gian phòng khách: Với các không gian có diện tích khác nhau quý khách hàng nên lựa chọn những bức tranh gạch 3D lát sàn có khổ và kích cỡ khác nhau sao cho phù hợp. Ví dụ một không gian phòng khách lớn rộng rãi khi sử dũng các khổ tranh gạch 3D cỡ bé sẽ làm không gian trở nên trống trải và khập khiễng , đồng thời không thể tạo nên được vẻ đẹp thực sự của bức tranh lát sàn 3D. Nên việc lựa chọn kích cỡ phù hợp là yếu tố tiên quyết tạo nên một không gian tinh tế.
 • Lựa chọn gạch lát sàn 3D chất lượng cao : Để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất thì quý gia chủ nên lựa chọn những bức tranh gạch 3d lát sàn phòng khách chất lượng cao. Sản phẩm gạch 3D lát sàn chất lượng cao ở đây là các mẫu gạch 3D phủ vi tinh. Với công nghệ sản xuất tiên tiến chất lượng phủ vi tinh đảm bảo độ bền vĩnh cửu, chống trầy xước tốt, bảo vệ lớp hình ảnh tối đa theo năm tháng sẽ mang lại giá trị nguyên vẹn cho bức tranh gạch 3D,4D,8D theo thời gian sử dụng.
 • Lựa chọn gạch lát sàn 3D theo tuổi cung mệnh để phù hợp với phong thủy mang lại tài lộc đồng thời tạo được sự hài hòa thống nhất với màu sơn của ngôi nhà tạo nên một tổng thể phòng khách tinh tế và hài hòa nhất.
Rate this post