Tranh Cây Mai - xu hướng trang trí nội thất không thể bỏ qua

Tranh Cây Mai – xu hướng trang trí nội thất không thể bỏ qua

Tranh cây hoa mai – biểu tượng cho mùa xuân, sự quyền quý và cao thượng. Trong phong thủy màu vàng biểu tượng của sự sang giàu, phú quý là đại diện của quyền lực của vương tôn quý tộc. Hình tượng hoa mai được yêu quý bởi nó đại diện cho sự kiên nhẫn và đức hi sinh vượt qua những khó khăn của thời tiết để vươn mình thành 1 loài hoa quý tỏa sắc nhóc trong nắng xuân. Hoa mai có 5 cánh hoa biểu tượng cho sự vui vẻ, hạnh vận, sự trường thọ, hành thông và ân hòa. có thân cây thắng đứng biểu tượng cho sự bất khuất và ý chí kiên cường vượt qua nghịch cảnh của cuộc sống. Hình tượng đó được say mê và đưa vào hình tượng những bức tranh và tạo ra những tác phẩm tranh hoa mai đẹp về cả hình tượng và ý nghĩa đối với người tình tranh.

Hoa mai là 1 trong 4 bức tranh tứ quý hiện nay “Tùng”, “Cúc”, “Trúc”, “Mai” được coi là biểu tượng cho người quân tử và là tuyệt vời của bậc văn nhân. không những thế tranh bộ hoa mai, hoa cúc sở hữu 2 con chim hỷ thước với ý nghĩa “trúc mai song hỷ” là 1 món quà tặng đang rất được ưa chuộng có thể tặng tân gia cho khách hàng thay cho lời chúc phúc hạnh phúc bền lâu.

XEM THÊM: TRANH CÂY MAI

Bức tranh gạch hoa mai vàng tổng thể là những chậu mai tươi thanh mát đem đến một không khí mùa xuân đang đến gần, bức tranh này thông thường quý khách hàng thường ốp tường phòng khách, phòng làm việc, hành lang ngoài làm cho không gian thêm sang trọng, đẳng cấp và tươi trẻ hơn. Những bình hoa Mai có thể thiết kế thêm theo yêu cầu của khách hàng như thêm chữ thư pháp, thêm những thỏi vàng óng hay những chú chim,… tổng thể thiết kế nhằm đem lại vẻ đẹp sinh động hơn, cùng thoả nguyện nhu cầu yêu loại đẹp của người dùng.

XEM THÊM: MẪU ỐP TƯỜNG CÂY MAI

Lắp đặt tranh cây mai ở đâu? bạn nên treo ở những vị trí cát lợi trong gia đình như phòng khách hoặc phòng thư giãn, ở vị trí thuận lợi trong gia đình để đem đến hiệu quả hoàn hảo nhất.

Tranh cây mai thuộc hành Mộc trong ngũ hành nên treo ở những hướng tốt nhất như chính Nam, chính Đông, Đông Nam đây là các phương vị tương sinh của mệnh Mộc. các hướng nên tránh như Đông Bắc, Tây Nam chính Bắc là các hướng ko hợp mang mệnh Mộc. không những thế bạn sở hữu thể treo ở hướng Tây Bắc hoặc chính Tây đều phù hợp.

Tranh cây mai nếu được treo trên cung đào hoa trong phòng ngủ sẽ vượng cung đào hoa giúp đường tơ duyên giúp bạn sớm tìm được một nửa của đời mình. ngoài ra có những người đã sở hữu gia đình ko nên treo tranh cây mai trong gia đình bởi nó sẽ thúc cung đào hoa vững mạnh mang thể khiến phương hại đến hôn nhân.

Mẫu Cây Mai: HM34

Mẫu Cây Mai: HM14

Mẫu Cây Mai: HM56

Thông tin Liên Hệ: 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MT- GẠCH 3D MIỀN NAM 

Văn phòng: 17, Đường số 3A, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM 

Hotline: 0902 328 809 – Ms. Yến – 0938 001497 (Ms. Hiền) – Giờ làm việc: 8h-17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6. Thứ 7 8h-16h.

XEM THÊM: GẠCH TRANH 3D GIÁ BAO NHIÊU

XEM THÊM: Gạch phòng khách 3d giá bao nhiêu là hợp lý?

Rate this post