Tranh gạch sơn thủy hữu tình

Tranh gạch sơn thủy hữu tình

Nếu quý khách hàng hỏi Gạch 3D Miền Nam rằng mẫu tranh gạch 3D nào bán chạy nhất và được nhiều quý khách hàng lựa chọn nhất trong trang trí nhà cửa thì chúng tôi xin khẳng định đó là Tranh gạch 3D sơn thủy hữu tình. Để trả lời câu hỏi vì sao tranh gạch 3D sơn thủy hữu tình lại được đông đảo quý gia chủ ưa thích thì có lẽ rằng những bức tranh phong thủy hữu tình luôn có được điểm nhấn rất tốt kèm theo đó là việc sử dụng tranh gạch 3D phong thủy còn mang lại tài lộc giúp quý gia chủ có được sức khỏe công việc hanh thông. Những bức tranh phong thủy 3D giúp không gian ngôi nhà được mở rộng, tạo cảm giác thông thoáng và giúp con người hòa quyện vào thiên nhiên bởi thế nên quý gia chủ có thể sử dụng tranh gạch 3D phong thủy ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp…đều rất đẹp và bắt mắt. Hôm nay gạch 3D Miền Nam sẽ cùng quý khách hàng đi tìm hiểu về tranh gạch 3D,4D,8D sơn thủy hữu tình và ý nghĩa của những bức tranh gạch 3D sơn thủy hữu tình nhé!

tranh gạch 3d sơn thủy hữu tình

1.Ý nghĩa của tranh gạch 3D phong thủy hữu tình

 • Ngay từ xa xưa thời phong kiến các họa sĩ danh tiếng lẫy lừng ngoài việc họa các chân dung con người đế vương những người có sức ảnh hưởng thì các bức tranh mà được các họa sĩ thể hiện nhiều nhất và nổi danh thiên hạ để lại cho hậu thế sau này đều là những bức tranh về phong thủy hữu tình cảnh núi non trùng điệp thiên nhiên hùng vĩ. Các bức tranh đều được sử dụng trang trọng trong những ngôi nhà quyền quý thậm chí là hoàng cung. Những điều này cũng đủ cho thấy rằng tranh phong thủy hữu tình có một sức hút và giá trị tinh thần rất cao trong đời sống của con người.
 • Những bức tranh gạch 3D phong thủy về đề tài thiên nhiên sẽ giúp cho con người có được sự an yên trong tâm hồn giúp tạo sự thư thái và thoải mái. Ông bà ta vẫn bảo: “Có cầu có thiêng, có kiêng có lành”. Nhìn nhận ở góc độ phong thủy thì bức gạch tranh 3d cũng mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình bạn.

tranh gạch 3d sơn thủy hữu tình

 • Gạch tranh 3d sơn thủy hữu tình là cảnh thủy mặc và núi non. Đây là một đề tài độc đáo của hội họa Trung Quốc thời xưa và đến bây giờ những bức gạch tranh 3d sơn thủy hữu tình vẫn có chỗ đứng vững chắc trong hàng ngàn thể loại tranh hiện hiện đại. Bức gạch tranh 3d này có sự kết hợp hài hòa giữa núi va sống nên giúp mang lại sự ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tĩnh tâm, có thể khiến ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được. Tranh sơn thủy hữu tình lấy cảnh tự nhiên làm chủ thể, còn có thể mang lại cho mọi người trong gia đình cảm giác ấm áp hòa thuận hơn.
 • Trong Kinh sách có nhấn mạnh “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”, bởi vậy trong nhà bạn hay văn hong công ty có bức gạch tranh 3d sơn thủy hữu tình sẽ mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông.
 • Cùng với nước thì núi cũng có nhiều ý nghĩa xét ở góc độ phong thủy. Núi cao hùng vĩ, tượng trưng cho sự uy nghiêm. Núi là nơi cây cỏ sinh sôi xanh tốt, đất lành chim đậu nên mang lại sự nảy nở, tạo ra của cải khắp bốn phương. Nếu là tranh phong cảnh núi sẽ giúp gia chủ tài lộc vượng đỉnh, làm ăn chắc chắn, nhìn xa trông rộng và đem lại sức khỏe của mọi người trong nhà.
 • Cung với nước và núi là hai yếu tố chủ đạo thì bức gạch tranh 3d sơn thủy hữu tình còn có các họa tiết tự nhiên khác cũng mang nhiều ý nghĩa cho gia chủ, như: Cây Tùng chính là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ; Thuyền mang trong mình ý nghĩa của sự thuận lợi, tiến tới trong công danh và sự nghiệp; Hạc mang ý nghĩa của diên niên, hạnh phúc; Mặt trời mang lại may mắn cho gia chủ hơn.

tranh gạch 3d sơn thủy hữu tình

 1. Vì sao tranh gạch 3D phong thủy hữu tình được nhiều quý khách hàng ưa chuộng?
 • Một yếu tố quan trọng trong bức gạch tranh 3d sơn thủy hữu tình là nước. Chỉ riêng nước thôi cũng hội tử đủ nhân, trí, dũng, đức.
 • Người xưa xem Nước cũng giống như người quân tử, luôn mang lợi ích cho mọi người mà không màng tư lợi cho bản thân, như vậy là đức. Nước mang lại tươi mát, mang đơn sự sống, nước chảy đến đâu thì cây cối sinh sôi, phát triển, đó là chữ nhân.
 • Thêm nữa, theo quy luật của tự nhiên thì thương nước luôn chảy từ cao xuống thấp theo đúng đạo lý nhân sinh đó là nghĩa. Nước hùng dũng ở trên thác gềnh cao chót vót, chảy xuống khe mà vẫn không ngần ngại, đó là dũng. Chỗ nước cạn thì rất hiền hòa, chỗ nước sâu thì êm đềm nhưng không ai lường trước được, đó là trí. Nước có thể gột rửa tất cả, đó là bao dung. Khi đứng yên thì hiền hòa, êm ái, lúc giận dữ thì mạnh mẽ, kiêu hùng, đó chính là phẩm chất quân tử của nam nhi.

tranh gạch 3d sơn thủy hữu tình

 • Bởi thế, nếu ngôi nha bạn được trang trí gạch tranh 3d sơn thủy hữu tình là phong cảnh nước thì có thể mang đến cho gia chủ tài lộc, việc làm ăn, buôn bán hanh thông, đồng thời nước nhẹ nhàng, uyển chuyển giúp chủ nhà tu tâm dưỡng tính, sống khiêm nhường.
 • Công ty Gạch 3D Miền Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng phân phối gạch tranh 3D phong phú và chất lượng, nhiều mẫu mã đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mọi không gian và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.
 • Ngoài ra Công ty Gạch 3D Miền Nam còn tự hào là nhà cung cấp gạch 3D đầu tiên tại thị trường Việt Nam với mức giá rẻ, hấp dẫn. Gạch tranh 3D sơn thủy hữu tình khi được in ra luôn làm hài lòng khách hàng cả về chất lượng hình ảnh, màu sắc cũng như độ bền bóng và sáng của bức tranh.
Rate this post