Tư vấn tranh 3D Khổ dọc cho không gian ngôi nhà thêm hoàn hảo

Tư vấn tranh 3D Khổ dọc cho không gian ngôi nhà thêm hoàn hảo

Bên cạnh các mẫu tranh gạch 3D khổ ngang thì nhiều người cũng khá ưa chuộng tranh 3D khổ dọc. Các mẫu tranh này không chỉ có được nhiều ưu điểm nổi trội như chịu nước và chống phai màu. Mà các mẫu tranh gạch 3D còn đáp ứng được yêu cầu là dễ dàng thi công và vệ sinh. Để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được các mẫu tranh 3D khổ dọc phù hợp với không gian của ngôi nhà. Bài viết xin tư vấn lựa chọn tranh 3D khổ dọc, cũng như địa chỉ cung cấp tranh 3D chất lượng cao.

Tranh gạch hình ảnh thác nước

Tranh 3D khổ dọc tranh lựa chọn sao cho đúng?

Để có thể lựa chọn được các mẫu tranh 3D khổ dọc phù hợp với không gian thì chúng ta nên lưu ý một số vấn đề sau đây. Để đảm bảo cho vị trí treo tranh có thể phát huy được công năng làm đẹp cho không gian nhà ở.

Chú ý đến không gian

Mặc dù các sản phẩm tranh gạch khổ dọc không kén vị trí treo nhưng nó lại vô cùng kén không gian. Trong đó tất cả các không gian trong ngôi nhà đều có thể sử dụng tranh gạch 3D khổ dọc. Tuy nhiên không gian thích hợp nhất để có thể treo những bức tranh 3D gạch khổ dọc Đó chính là những căn phòng có diện tích nhỏ.

XEM THÊM: TRANH THÁC NƯỚC KHỔ DỌC

Sử dụng các mẫu Tranh 3D khổ dọc sẽ giúp cho chúng ta có thể mở rộng được không gian nhỏ hẹp. Đồng thời tận dụng đặc tính là đánh lừa thị giác của người nhìn làm cho không gian của chúng ta trở nên rộng rãi hơn.

Phù hợp với dọc lối đi

Các mẫu tranh gạch 3D có thiết kế khổ dọc thích hợp với những vị trí dọc lối đi. Do không gian ở đây hẹp về chiều ngang nên khi chúng ta sử dụng các mẫu tranh khổ rộng sẽ làm cho không gian rộng hơn. Đặc biệt là nó sẽ làm cho những bức tường ở đây xóa đi sự nhàm chán và là lựa chọn hoàn hảo nhất.

XEM THÊM: TRANH 3D KHỔ DỌC TRANG TRÍ LỐI ĐI 

Có thể sử dụng để trang trí ngoại thất cho căn nhà

Tranh 3D khổ dọc có thể sử dụng để trang trí cho ngoại thất của căn nhà. Chúng ta có thể thi công những bức tranh gạch trên tường ngoài sân vườn. Đây là một trong những cách vô cùng hữu hiệu để chúng ta có thể vừa làm vườn vừa ngắm phong cảnh thiên nhiên.

XEM THÊM: TRANH PHONG CẢNH THIÊN NHIÊN

Đặc biệt là sử dụng những mẫu tranh gạch này sẽ làm cho không gian bên ngoài trở nên đẹp hơn và mở rộng hơn. Nó giúp cho chúng ta có thể tạo ra một không gian khác đa chiều hơn khi khách vào nhà chơi.

Tranh 3D khổ dọc nên chọn những bức ảnh nào?

Các mẫu tranh khổ dọc hiện nay cũng được thiết kế vô cùng đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau. Tùy theo sở thích của khách hàng mà chúng ta có thể lựa chọn các mẫu tranh gạch 3D sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là một vài chủ đề nổi bật mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu trang bị các dòng tranh gạch 3D.

Tranh gạch 3D phong thủy

Đây là một trong những chủ đề vô cùng phù hợp để bạn có thể làm đẹp cho không gian nhà ở. Đặc biệt là những mẫu tranh gạch 3D phong thủy có thể thu hút được nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chủ đề tranh này thích hợp cho những đơn vị kinh doanh mong muốn nhận được nhiều tài lộc.

XEM THÊM: TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG KHỔ DỌC

Phong cảnh thiên nhiên

Bức tranh gạch với chủ đề phong cảnh thiên nhiên cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian nhà ở. Bên cạnh các bức tranh đơn lẻ thì chúng ta cũng có thể sử dụng những mẫu tranh gạch đôi hoặc ba.

Các chủ đề thường được nhiều người sử dụng cho tranh gạch như là Mai, Lan, Cúc, Trúc. Hoặc là những bức tranh gạch đại diện cho bốn mùa trong năm.

XEM THÊM: TRANH THÁC NƯỚC KHỔ DỌC

Tranh 3D khổ dọc cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho gia chủ để làm đẹp cho không gian nhà ở. Tuy nhiên nếu như chúng ta có nhu cầu tìm mua các sản phẩm trên gặp thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Có như vậy mới đảm bảo được chất lượng và giá cả của các sản phẩm trên gạch mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm tranh gạch 3D chất lượng cao và giá cả hợp lý? 

Nếu như quý khách hàng vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ cung cấp các sản phẩm tranh gạch 3D chất lượng cao vui lòng liên hệ với công ty TNHH Xây Dựng MT – Gạch 3D Miền Nam. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các dòng tranh gạch 3D chất lượng trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bên cạnh các mẫu được thiết kế sẵn chúng tôi còn hỗ trợ in ấn theo yêu cầu của quý khách hàng để đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho không gian sử dụng.

Tranh gạch 3D khổ dọc

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về khổ dọc 3D tranh sẽ mang đến cho quý khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm này. Và nếu như quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm tranh 3D khổ dọc vui lòng truy cập website http://nhadepvip.com/.

Rate this post